การใช้น้ำปัสสาวะรักษาแผล อุบัติเหตุร้ายแรงของ อิทธิชัย จันทชาติ

ขอแบ่งปันเรื่องปัสสาวะยาดีที่ใช้เองแล้วได้ผลดีมาแบ่งปันต่อเนื่องอีกนะครับ

เมื่อเกิดอุบัติเหตุหนักผมก็ใช้ปัสสาวะกินและฉีดพ่นทา ในขณะที่ป่วยหนักไม่สามารถใช้ปัสสาวะของตัวเองได้ก็สามารถใช้ของคนอื่นได้ โดยญาติพี่น้องที่รู้จะนำมาใช้รักษาเราเอง คราวที่เกิดอุบัติเหตุหนัก ถึงขั้นหมอที่รพ.ท่านจะให้ตัดขา แต่ทางญาติเราขอไม่ให้ตัด ให้รักษาให้ ส่วนการฟื้นฟูเราก็ใช้ร่วมกันทั้งสองแผนเราไม่ได้ปฏิเสธการรักษาแผนปัจจุบันในส่วนที่ท่านชำนาญการและเชี่ยวชาญกว่าเรา แต่การฟื้นฟูเราก็มีวิธีการของเรา ชึ่งหลังเข้ารับการรักษาแผลผ่าตัด และดามแขนที่หักจนระบบเส้นประสาทได้รับผลการกระทบกระเทือนอย่างหนัก

เป็นอัมพฤกอยู่ 4 เดือน หมอวินิจฉัยว่าอาจจะหายหรือไม่หายก็ได้ แต่ด้วยผมเองเป็นนักศึกษาของแพทย์วิถีํธรรมด้วยก็คือเป็นลูกศิษย์ของท่านอาจารย์หมอเขียวด้วย จึงไม่ได้หวั่นไหวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองจึงได้โอกาสได้ใช้วิชาแพทย์วิถีธรรมทั้งเทคนิค 9 ข้อ ร่วมกับแผลปัจจุบันให้ได้ดีที่สุด

ซึ่งน้ำปัสสาวะเป็นยาอีกขนานที่ใช้ประจำอยู่แล้วก่อนหน้านี้ิ และก็ใช้กินทาดีท๊อกและทุกส่วนของร่างกายตลอดการรักษาตัวจนหายเป็นปกติเท่าที่ร่างกายเขาฟื้นได้ จากยาหมอที่ให้ยาบำรุงปลายประสาทที่เเขนเป็นอัมพฤกผมก็ทานบ้าง เพื่อที่จะไม่วิวาทกับหมอและญาติที่ท่านเจตนาดีกับผม แต่ผมก็มั่นใจ ก็ใช้ปัสสาวะแทนและทานอาหารปรับสมดุลมังสวิรัติร้อยเปอร์เช็น

การได้ใช้ปัสสาวะด้วยตัวเองจึงยืนยันได้ว่ารักษาโรคได้จริงไม่ได้เดาเอา ข้อมูลที่ได้ไม่ได้ประสงค์จะวิวาทกับใครเพียงแต่จะให้ขอมูลที่อาจจะเป็นประโยชน์กับท่านที่ยังพอที่จะมีโอกาสเลือกรับข้อมูลอีกด้านหนึ่งเพื่อจะได้ไม่ชิงชังรังเกียจ กับอีกฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับเรา ในส่วนตัวผมก็ไม่ได้ชิงชังรังเกียจกับท่านที่ไม่เห็นด้วย เข้าใจดีว่าคนเราเห็นต่างกันได้ตามความรัูและข้อมูลของแต่ละท่านที่ได้ ซึ่งจะจริงหรือไม่กาลเวลาจะพิสูจน์เองครับ

ที่มา อิทธิชัย จันทชาติ

แนะนำ  : ยังมีข้อมูลอื่น ๆ ที่สถาบันวิชชารามได้รวบรวมข้อมูลออกมา เช่น งานวิจัยน้ำปัสสาวะ ที่เก็บข้อมูลและประมวลผลในประเทศไทย เป็นงานวิจัยเกี่ยวกับการใช้น้ำปัสสาวะที่ศึกษาได้ง่าย