หมอเขียว ใจเพชร กล้าจน เจ้าตำรับกินฉี่รักษาโรคร้าย

หมอเขียว” ใจเพชร กล้าจน
เจ้าตำรับกินฉี่รักษาโรคร้าย

“หมอเขียว” ใจเพชร กล้าจน เจ้าตำรับกินปัสสาวะรักษาโรคร้าย ผสมผสานการดูแลสุขภาพแนวเศรษฐกิจพอเพียง ตามวิถีพุทธ หวังควบคุมป้องกัน-บำบัด-บรรเทาโรค และฟื้นฟูสุขภาพในกลุ่มผู้ป่วยเรื้อรัง

หมอเขียว กล่าวว่า “ผมใช้วิธีการรักษาด้วยวิธีนี้มานานกว่า 10 ปี และแนะนำผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ซึ่งผลที่ได้รับ คืออาการป่วยไข้ลดลง อาการปวดตัว แสบตา หูอื้อ มองไม่ค่อยชัด อาการอักเสบตามร่างกายลดลง

ซึ่งจากการเก็บข้อมูล พบว่าอาการป่วยลดลง 10 วินาที อาการอักเสบจะลดลง 1-3 วัน การปวด บวม หนอง จะลดลงได้เร็ว อาการตาเจ็บ หากรักษาอาการเจ็บจะลดลงภายใน 1 วัน รวมถึงหากเป็นแผลก็สามารถนำปัสสาวะใช้ดื่มและทาก็ทำให้แผลหายด้วย

จากการทดลองของจิตอาสาไม่ต่ำกว่า 100 คน เราเก็บข้อมูลว่า ถ้าไม่สบาย ใช้น้ำปัสสาวะแล้วดีขึ้น และจิตอาสาได้ไปช่วยให้คนอื่นใช้น้ำปัสสาวะด้วย โดยรวมแล้วปัจจุบันสามารถช่วยคนได้หลัก 1,000 คนแล้ว ซึ่งโรคเหล่านั้น อาการทุเลาลง เพราะน้ำปัสสาวะเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาโรค ใช้น้ำลดความร้ายแรงของโรคลงได้ประมาณหนึ่ง

อาทิ อาการเต็มร้อย อาจจะลดลงเหลือ 50-40% แต่ต้องใช้วิธีอื่นร่วมด้วย เช่น การฝึกจิตให้อยู่กุศล ออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือการดื่มน้ำสมุนไพร การดีท็อก ไปใช้น้ำปัสสาวะกับโรคร้ายๆ มีสถิติมีการหายจากโรคร้ายๆประมาณ 3,000-4,000 คน

“สารต่างๆ ที่มีการวิจัยของแพทย์นักวิชาการทั่วโลก วิจัยไว้แล้ว ที่สำนักงานการแพทย์ทางเลือก ปัสสาวะบำบัด ระบุว่า มีสารอะไรที่ช่วยในเรื่องใดบ้าง บอกเปอร์เซ็นต์ไว้ด้วย ซึ่งสารต่าง ๆ ล้วนเป็นผลดีต่อการรักษาโรคร้ายทั้งนั้น”

ที่มา : https://palungjit.org/threads/ปัสสาวะรักษาโรค.351691/