การรักษาไข้ในเด็กด้วยน้ำสมุนไพรผสมน้ำปัสสาวะ : ขวัญชวนไพร

เด็กมีอาการอาเจียน ไข้ขึ้นสูง น้ำปัสสาวะมีสีเหลืองเข้ม คุณแม่ผสมน้ำสกัดหญ้าคา, ผงถ่านผสมกับน้ำปัสสาวะโดยไม่ต้องไปหาโรงพยาบาล

วันที่20 ตุลาคม 2562 น้องบุญมีอาการอาเจียน ไข้สูง ปัสสาวะสีเหลืองเข้ม น้องมีร้อนใน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าระบบร่างกาย
ปกป้อง ไม่รับอะไรเลย คุณแม่ขวัญจึงไม่ให้น้องกินอะไรที่เป็นอาหาร แต่ให้ดื่มน้ำปัสสาวะของคุณแม่แทน โดยผสมผงถ่านและน้ำสกัดหญ้าคาหรือเรียกว่า4คูณ100 ซึ่งปกติขวัญก็ดื่มน้ำปัสสาวะน้องบ่อยๆ ดังนั้นในร่างกายของขวัญ จึงมีเซรุ่มของน้องบุญอยู่ด้วย น้องได้ดื่มน้ำปัสสาวะผสมผงถ่านและน้ำสกัดหญ้าคา รวมทั้งดีท็อกซ์สวนล้างลำไส้ด้วย ตอนดีท็อกซ์สวนล้างลำไส้ น้ำจากขวดหายหมด แสดงว่าร่างกายเอาไปใช้ดับพิษร้อน

สักพักร่างกายของน้องบุญก็ดันออก น้องมีอาการอาเจียนออกมาหมด แรงเต็มขึ้น ไข้ลดลง
จากนั้นขวัญให้น้องดื่มน้ำมะละกอเข้าไปเพื่อช่วยย่อย ปรับสมดุลร่างกายและดื่มน้ำปัสสาวะสกัดผสมหัวปลี ก่อนจะให้ทานข้าวต้ม

พบว่าน้องฟื้นไข้ ไม่อาเจียน ใน1คืน ตื่นเช้ามา ร่างกายเริ่มหิว ทานข้าวต้มข้าวได้เยอะเลยค่ะ แม่ทานปัสสาวะลูก ลูกทานปัสสาวะแม่ได้ เป็นเซรุ่มอย่างดีโดยไม่ต้องฉีดผ่านม้า แต่ผลิตผ่านแม่ ในนั้นมีพลังลดกิเลสทั้ง 2 ฝ่าย มาช้อนพลัง ปัสสาวะให้มีประสิทธิภาพสูงทีเดียวค่ะ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนขวัญต้องหอบน้องไปคลินิก รอคิวนาน เสียเงิน เสียทรัพยากรในโรคที่แก้ได้ ปัจจุบันขวัญเรียนรู้การใช้วัสดุที่หาได้ง่ายไม่มีโทษ พลังอริยศีล รักษาโรค ผลคือ ประหยัด เรียบง่าย ประโยชน์สูง มาเป็นหมอดูแลตนเองกันค่ะ ถ้าเรามั่นคง เขาจะมั่นใจค่ะ