การใช้น้ำปัสสาวะแก้ผื่นคัน: อาทิตยา คงทอง

มีคนป่วยเป็นโรคเพนิคและโรคอื่นๆอีกมาก รวมทั้งแพ้ยาขั้นรุนแรง…
มาพบและปรึกษาพี่อาทิตยา คงทอง (สา)จิตอาสาแพทย์วิถีธรรม พี่สาแนะนำให้ทดลองหยุดยาและเริ่มที่ใจ คือทำใจไร้ทุกข์ ไร้กังวล แนะนำให้ฟังธรรมจากอาจารย์ หมอเขียว ดร.ใจเพชร กล้าจน คือบททบทวนธรรม..

ทางด้านร่างกาย แนะนำเทคนิคยา 9 เม็ด หนึ่งในนั้นคือการเอาพิษออกจากร่างกาย การดีท๊อกซ์สวนล้างลำไส้ใหญ่ด้วยน้ำปัสสาวะ ผงถ่าน และน้ำสกัดสมุนไพรฤทธิ์เย็นผสมน้ำเปล่า ทำทุกครั้งที่รู้สึกร้อน เช้าและเย็น ผู้ป่วยมีอาการคันและเป็นผื่นที่ผิวหนัง พี่สาแนะนำให้ใช้น้ำปัสสาวะที่หมักกับเปลือกมังคุด ทาเพื่อลดความคัน, พอกทาด้วยดินอะคลีเฟอร์

นอกเหนือการเอาพิษออกจากร่างกาย การนำสิ่งที่ดีมีประโยชน์เข้าสู่ร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญ การรับประทานอาหารปรับสมดุล แนะนำให้ผู้ป่วยทานอาหารปรับสมดุล อาทิ ข้าวต้มสุขภาพที่ปรุงด้วยเกลือและผักฤทธิ์เย็น ผู้ป่วยยังดื่มน้ำสกัดสมุนไพรฤทธิ์เย็น ผสมด้วยผงถ่าน, น้ำปัสสาวะและน้ำมันเขียว รวมทั้งแนะนำให้ดื่มน้ำปัสสาวะทุกครั้งที่ออกมาและการได้รับฟังการแชร์ประสบการณ์ของผู้ป่วยท่านอื่นๆผ่านทางยูทูปและเฟสบุ๊ค ทำให้ผู้ป่วยมั่นใจและศรัทธามากขึ้น

ผลที่ออกมาคือ ภายใน 3 วัน ผู้ป่วยท่านนี้มีอาการดีขึ้น ตอนแรกที่มา ผู้ป่วยหน้าตาบวม มีฝ้า กระบริเวณใบหน้า ผิวคล้ำ อาการจากที่มีอาการใจสั้นมาก แน่นหน้าอกและนอนไม่ค่อยหลับ ตอนนี้หยุดยาทุกอย่างอาการต่างๆก็หายไป แต่ยังคงมีอาการนอน ตื่นกลางคืนบ้าง ก็แนะนำให้ฟังธรรมจากหมอเขียวจนกระทั่งหลับไป