ใช้น้ำปัสสาวะล้างตา แก้อาการคัน ตาแดง: วลัยพรรณ กิตติลือ

คุณวลัยพรรณ กิตติลือ จิตอาสาแพทย์วิถีธรรม อดีตเคยป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะ2เอ ได้รับการผ่าตัดปีกมดลูกและรังไข่ข้าง ซ้าย หลังจากนั้นเริ่มดูแลตัวเอง ศึกษาศาสตร์ต่างๆที่จะดูแลตัวเอง ไม่ทานเนื้อสัตว์ ทานแต่ปลา ทานวิตามินในรูปเม็ดแคปซูลอยู่ระยะหนึ่ง เพราะเข้าใจว่าจะช่วยป้องกันและรักษามะเร็ง ต่อมาปีที่ 4 คิดว่าตัวเองหายแล้ว กลับมากินเนื้อสัตว์เหมือนเดิม จนกระทั่งปี 2556 มะเร็งเริ่มลุกลามที่รังไข่ ส่วนที่เหลือ พบมะเร็งรังไข่ที่มีต้นกำเนิดมาจากปากมดลูก

จึงเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต รู้จักอาจารย์หมอเขียว จากหนังสือ ถอดรหัสสุขภาพ จึงได้เริ่มปรับสมดุล ทำทุกอย่างตามยูทูป อาหารที่ทาน ก็ใช้วิธีลวกผักกินกับข้าว เมื่อปฏิบัติตัวไประยะหนึ่ง ปรากฎว่าขั้วก้อนมะเร็งบิดตัว มีอาการท้องมาร ปวดท้อง ต้องคลานเข้าห้องน้ำไปดีท็อกซ์ จนกระทั้งต้องไปโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดด่วน เอาก้อนมะเร็งออกก่อนที่แตกในท้อง และในวันผ่าตัด ก้อนมะเร็งแตกในท้อง ทะลักเข้าช่องท้องและต่อมน้ำเหลือง ต่อมาปฎิเสธการคีโม ฉายแสง และเดินทางไปค่ายสุขภาพแพทย์วิถีธรรม จังหวัดมุกดาหาร

ได้เรียนรู้เรื่องการใช้น้ำปัสสาวะจากการไปค่ายสุขภาพแพทย์วิถีธรรม จวบจนปัจจุบัน ปฏิบัติตัวตามหลักแพทย์วิถีธรรมและใช้น้ำปัสสาวะตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

คืนวันหนึ่งมีอาการตาแดงก่ำ และมีอาการคันนิดๆ เลยนำยาใกล้ตัวและหาได้ง่ายมารักษาพิสูจน์สัจจะ โดยนำน้ำปัสสาวะมาล้างตา โดยกระพริบตาประมาณ 30 ครั้ง ในน้ำปัสสาวะปริมาณ 1 แก้ว ผสมน้ำสกัดย่านางใบเตย 1 ช้อนโต๊ะ

ปรากฏว่าอาการตาแดงหายไปในพริบตา…

ยิ่งทำให้เคารพเชื่อมั่นและศรัทธาในการใช้น้ำปัสสาวะบำบัด ขอบคุณวิบากดีที่ทำให้ได้พบยาวิเศษณ์นี้

เผื่อท่านใดมีอาการเดียวกัน ด้วยรักและปรารถนาดี ให้ไว้เป็นวิทยาทานค่ะ

#มหัศจรรย์น้ำปัสสาวะ

#ปัสสาวะบำบัด