น้ำปัสสาวะรักษาโรคSLE การใช้น้ำปัสสาวะกับโรคไตระยะสุดท้ายของ เตือนใจ จันทะ

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ใช้นัำปัสสาวะมาตั้งแต่ปี 2554

ทำไมถึงต้องใช้น้ำปัสสาวะ?

ก็มีภาวะเจ็บ ไม่สบายเป็นโรค SLE และไตวายระยะสุดท้ายฟอกไตในห้องไอชียูฟอกเพื่อรอวันตาย ได้รู้การใช้น้ำปัสสาวะจากแพทย์วิถีธรรมหรือที่ใครๆ เรียกว่าค่ายหมอเขียว พูดเรื่องน้ำปัสสาวะก็เริ่มทานเลย ทานแบบไม่ยั้งคิดว่ามันมีรสชาติแบบไหนตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่ารักษาโรคพอทานครั้งแรกรู้เลยว่ามันมีพลังคืออาการปวดตึงของกล้ามเนื้อนี้ลดลงพอทานไปเรื่อยอาการปวดหายไปพอดื่มน้ำปัสสาวะควบคู่กับการใช้ยาแผนปัจุบันและขนาดที่ฟอกไตไปด้วยก็ใช้น้ำปัสสาวะดูแลตัวเองในห้องไอชียู

จากที่หมอบอกว่าฟอกไตเพื่อรอวันตายและต้องกินยาตลอดชีวิตและกินยาแต่ละวันวันละ 40-50 เม็ด พอมาใช้น้ำปัสาวะและปรับสมดุลร้อนเย็นและทำเทคนิคการดูแลสุขภาพตามหลักยา 9 เม็ด ของแพทย์วิถีธรรม(หมอเขียว) สุขภาพดีขึ้นเรื่อย ๆ จนนายแพทย์ที่จังหวัดมุกดาหารถามว่าเราไปทำบุญใหญ่ที่ไหนมา ไตของคุณปกติค่าของไตเยี่ยมมากไม่ต้องฟอกไตแล้ว

ณ.ปัจุบันนี้ทานน้ำปัสสาวะมาประมาณ9ปีแล้วร่างกายแข็งโรคที่เป็นคือ SLE และไตวายระยะสุดท้าย หายจากการใช้น้ำปัสสาวะค่ะและตอนนี้ร่างกายแข็งแรงไม่ต้องไปพึ่งยาแผนปัจุบันตอนนี้พึ่งตนโดยหลักแพทย์วิถีธรรม(หมอเขียว)ค่ะ

ที่มา : ‎เตือนใจ จันทะ

แนะนำ : ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับงานวิจัยน้ำปัสสาวะ ได้ในเว็บ สถาบันวิชชาราม ซึ่งตอนนี้ก็มีผลงานวิจัยเกี่ยวกับการใช้น้ำปัสสาวะบำบัดดูแลสุขภาพอยู่ 1 เรื่อง สามารถกดเข้าไปดูได้ใน งานวิจัย น้ำปัสสาวะ